fbpx

Thực Tập Sinh Mỹ Có Nên Chọn Ở Homestay? 

Sống và làm việc tại một đất nước khác, nhà ở luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Tìm được một nơi ở phù hợp là bước đầu khiến cho thực tập sinh Mỹ cảm thấy yên tâm cho kỳ thực tập sắp tới. Và homestay là một hình thức nhà ở được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng YNG tìm hiểu hình thức nhà ở này nhé! 

Homestay cho thực tập sinh Mỹ

Homestay là một loại hình thức nhà ở mà du học sinh, thực tập sinh quốc tế sẽ sống cùng với gia đình người bản xứ. Bạn sẽ có cảm giác thân quen gần gũi vì được coi như là một thành viên trong gia đình.  

Bên cạnh đó,bạn còn được tham gia vào các hoạt động hàng ngày của gia đình chủ nhà. Ở đây, họ sẽ giúp bạn quen dần với cuộc sống và phong tục địa phương. Đó cũng là cách giúp bạn dễ dàng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới tại Mỹ.

homestay cho thực tập sinh Mỹ

Lý do nên ở homestay tại Mỹ 

Hòa nhập với văn hóa địa phương 

Sống chung và sinh hoạt hằng ngày với người bản địa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể được tham gia vào các dịp đặc biệt của gia đình chủ nhà như lễ tiệc, sinh nhật, cưới hỏi,.. Đây là dịp giúp bạn hiểu hơn về văn hóa, con người nơi đây. 

Ngoài ra, gia đình chủ nhà cũng như một vị cố vấn giúp bạn giải đáp một số thắc mắc hay đưa ra những lời khuyên giúp bạn mau chóng hòa hòa nhập với môi trường mới. 

>> Bạn chưa biết rằng mình đã sẵn sàng để thực tập ở nước ngoài chưa? Tham khảo ngay nhé!!! <<

Tiết kiệm chi phí

Ở homestay tại Mỹ cũng phần làm giảm chi phí sinh hoạt. Đó cũng là điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến ở. Ở homestay thường rẻ hơn là thuê nhà riêng với hàng đống chi phí tự chi trả như điện, nước, mạng,… 

Bên cạnh đó, thực tập sinh Mỹ còn có thể ăn uống và sinh hoạt chung với chủ nhà. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí như bột giặt, chén đĩa, nước rửa,… Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên mà bạn có thể chọn số bữa ăn mà họ muốn ăn cùng chủ nhà.

Cải thiện khả năng ngoại ngữ nhanh chóng

Sống và sinh hoạt hằng ngày trong môi trường sử dụng tiếng anh, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng tiếng anh một cách thuần thục. Thông qua các cuộc trao đổi với chủ nhà, bạn còn có thể học thêm một số từ ngữ địa phương hay cách giao tiếp tự nhiên hơn. 

Điều kiện sinh hoạt tốt

Ở homestay bạn sẽ không phải tự chuẩn bị các trang thiết bị, đồ dùng gia dụng trong nhà như máy giặt, lò sưởi, điều hòa,…

Nếu thích nấu ăn thì bạn chỉ cần bàn bạc trước với họ, chắc chắn điều này sẽ được nhiều gia đình Mỹ sẽ sẵn sàng hoan nghênh.

Thực tập sinh Mỹ sẽ trải qua khoảng thời gian sinh sống và làm việc với một số khó khăn vào những ngày đầu nhưng cũng không kém phần thú vị. Và đây có thể trở thành trải nghiệm không thể nào quên trong tuổi trẻ của bạn. 

 >> Trải nghiệm 12-18 thực tập tại Mỹ cùng YNG, tìm hiểu ngay nhé! <<

YNG Career 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE