fbpx

THỜI TIẾT Ở NEW YORK NHƯ THẾ NÀO ?

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình thực tập tại Mỹ của mình, thì ngoài các yếu tố như giá tiền, địa điểm, phương tiện duy chuyển,… Thì một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó là thời tiết ở New York Mỹ như thế nào để có thể chuẩn bị đồ đạc hợp lý nhất. Hôm nay YNG sẽ chia sẽ đến bạn thời tiết của 12 tháng trong năm tại Mỹ để bạn có thể dễ dàng chọn lựa được thời điểm đi và có sự chuẩn bị quần áo tốt nhất.

Thời tiết New York City vào tháng 1: Tháng 1 là tháng lạnh nhất của New York. Nhiệt độ dao động từ -12 ° đến 4 ° C, thường dao động trong khoảng 3 ° C. Tuyết có thể rơi trong khoảng thời gian này, khi du lịch trong thời gian này bạn nên chuẩn bị quần áo ấm và giày không thấm nước. (Nhiệt độ trung bình: 3.1 ° C. Trung bình lượng mưa:. 81mm).

Thời tiết New York City vào tháng 2: Tháng Hai vẫn còn lạnh, với nhiệt độ trung bình ban ngày cao hơn tháng 1 và đã tăng lên đến 4,2 ° C. Tuyết vẫn còn phổ biến, Thời gian chênh lệch giữa ngày và đêm ngắn: vào thời gian này hoàng hôn ở thành phố New York là khoảng 17:30. (Nhiệt độ trung bình: 4.2 ° C. Trung bình lượng mưa:. 77mm).

Thời tiết New York City vào tháng 3: Tháng ba là một sự giao thoa tời tiết hỗn hợp về thời tiết, vào một số thời điểm du khách sẽ cảm thấy đôi khi giống như mùa đông và tại những thời điểm khác giống như mùa xuân. Kiểu thời tiết lạnh và tuyết vẫn còn. Bạn sẽ cần chuẩn bị một số áo ấm phòng trường hợp thời tiết còn lạnh, nhưng  cũng đừng ngạc nhiên nếu không cần dùng đên chúng. (Nhiệt độ trung bình: 8.9 ° C. Trung bình lượng mưa:. 91mm).

Thời tiết New York City vào tháng 4: Nhiệt độ trung bình khoảng 7-18 ° C, thường xuyên có các cơn mưa mùa xuân, và các loài hoa sẽ nở vào cuối tháng. (Nhiệt độ trung bình: 14,6 ° C. Trung bình lượng mưa:. 99mm).

Thời tiết New York City vào tháng 5: Tháng 5 là một trong những tháng đẹp nhất của thành phố New York. Nhiệt độ khoảng 10-26 ° C, vì vậy nó thường ấm áp nhưng không nóng. Hoa nở rộ vào thời gian này. (Nhiệt độ trung bình: 19,8 ° C. Trung bình lượng mưa:. 96mm).

Thời tiết New York City vào tháng 6: Tháng Sáu nhiệt độ sẽ bắt đầu tăng lên khi vào mùa hè, tuy nhiên vào thời gian này thường là không quá nóng hoặc ẩm ướt  và bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng được khung cảnh ở ngoài trời. Vào thời điểm này ngày dài hơn đêm (mặt trời lặn khoảng 8:30 pm), thời điểm này là hoàn hảo cho việc tổ chức một buổi hòa nhạc ngoài trời. (Nhiệt độ trung bình: 25 ° C. Trung bình lượng mưa:. 92mm).

Thời tiết New York City vào tháng 7: Tháng 7 là một trong những tháng nóng nhất trong năm, nhiệt độ dao động trong khoảng 21-35 ° C, với nhiệt độ trung bình 28,2 ° C. Thời điểm này, các con phố thường yên tỉnh hơn so với ngày thường vì người dân địa phương thường đến các bờ biển để nghỉ mát, thư giản. (Nhiệt độ trung bình: 28,2 ° C. Trung bình lượng mưa:. 97mm).

Thời tiết New York City vào tháng 8: Mặc dù tháng 7 là tháng năm nhất trong năm nhưng nhiệt độ cũng khá cao. (Nhiệt độ trung bình: 27,7 ° C Trung bình lượng mưa:. 87mm).

Thời tiết New York City vào tháng 9: Tháng Chín là thời tiết thay đổi rõ nét khi chuyển đổi từ mùa hè sang thời tiết mùa thu . Nhiệt độ dao động 21-27 ° C, thời tiết khá mát mẻ dễ chịu. Bởi vì thời tiết nóng nắng của mùa hè đã qua đi, nên tháng Chín là hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời. ( Nhiệt độ trung bình: 23,9 ° C. Trung bình lượng mưa:. 84mm).

Thời tiết New York City vào tháng 10: Thông thường đây là tháng khô nhất trong năm của New York, nhiệ độ khoảng 10-20 ° C, vì vậy du khách nên chuẩn bị cho mình một áo khoác nhẹ khi ra ngoài đường – mặc dù bạn có thể không cần nó. ( Nhiệt độ trung bình 18,2 ° C. Trung bình lượng mưa:. 73mm).

Thời tiết New York City vào tháng 11: Một chiếc áo khoác là điều cần thiết, và một chiếc mũ và găng tay là một ý tưởng tốt để du khách có thể thoải mái tham quan ngoài trời.  (Nhiệt độ trung bình: 12,1 ° C. Trung bình lượng mưa:. 92mm).

Thời tiết New York City vào tháng 12: Tháng 12 là Mùa đông ở New York, với nhiệt độ lạnh và có tuyết rơi. Ngày ngắn đêm dài – mặt trời lặn khoảng 16:30 vào giữa tháng – tạo cho du khách có nhiều thời gian để tham quan, chiêm ngưỡng các ánh đèn lấp lánh của thành phố  vào ban đêm. (Nhiệt độ trung bình: 5.9 ° C Trung bình lượng mưa:. 87mm).

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE