fbpx

BUỔI GẶP MẶT, THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY YNG CAREER VÀ ĐH QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Trong tháng 10 vừa qua, Công ty YNG Career đã có buổi gặp mặt và thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

 

Buổi gặp mặt và thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đánh đấu sự hỗ trợ toàn diện lẫn nhau, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối chương trình thực tập tại Mỹ theo hình thức Visa J1. Chương trình cho phép các bạn sinh viên đại học và sau đại học đến nước Mỹ bằng Visa J1 theo chương trình trao đổi thực tập sinh, giao lưu văn hóa với thời hạn là 12 tháng hoặc 18 tháng.

Cũng trong buổi gặp mặt này, công ty YNG Career và Nhà tường đều bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác giữa 2 bên, cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các bạn sinh viên Đại học Quốc Tế Hồng Bàng. Với kinh nghiệm nhiều năm về các lĩnh vực: Thực tập sinh quốc tế, tư vấn nhân sự, việc làm nước ngoài…, YNG chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tận tâm với các bạn sinh viên của trường trong suốt hành trình thực tập tại Mỹ từ bước chuẩn bị hồ sơ, tư vấn miễn phí đến khi các bạn kết thúc chương trình.

Buổi gặp mặt và thảo luận đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và cam kết đồng hành giữa 2 bên, là cột mốc quan trọng trong sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai, mang đến những cơ hội, trải nghiệm bổ ích từ chương trình thực tập tại Mỹ Visa J1 dành cho các bạn sinh viên Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE