fbpx

Làm thế nào để đủ khả năng sống và làm việc ở nước ngoài

Cho dù bạn đã được cung cấp một công việc ở nước ngoài, đang đi học hay chỉ muốn trải nghiệm một nền văn hóa độc đáo ở một đất nước mới, việc di chuyển ra nước ngoài có thể bị cám dỗ. Khi thực hiện bước nhảy vọt, có rất nhiều cân nhắc về tài chính mà bạn nên tính đến. Dưới đây là những gì bạn cần biết để đủ khả năng sinh sống và làm việc ở nước ngoài và làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thành công về mặt tài chính.

Có một kế hoạch

Di chuyển ra nước ngoài sẽ yêu cầu bạn đưa ra các kế hoạch quan trọng tại chỗ và tránh khá một vài trở ngại về quản lý tài chính. Tổ chức tài chính và thủ tục giấy tờ của bạn, lên kế hoạch cho dù bạn cần bán các vật dụng cá nhân hay để chúng cất vào kho và xác định hành lý của bạn sẽ được đóng gói và vận chuyển như thế nào. Hãy cẩn thận, có tổ chức và kỹ lưỡng.

Ngân sách chi phí của bạn

Trước khi di chuyển lớn của bạn, hiểu chi phí sinh hoạt ở đất nước mới và tính toán bao nhiêu tiền bạn sẽ cần phải tiết kiệm trước khi di chuyển. Điều chỉnh ngân sách của bạn cho phù hợp và xác định số tiền bạn sẽ cần để dành cho các tiện ích, thực phẩm và nhà ở mỗi tháng.

>> Tại sao giới trẻ ngày nay nhất quyết phải làm việc tại nước ngoài <<

Quyết định tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng nào cần giữ

Chọn thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng để mở và thông báo cho công ty thẻ tín dụng của bạn rằng bạn sẽ thực hiện giao dịch ở nước ngoài. Điều này giúp tránh thẻ của bạn bị đóng băng vì bị nghi ngờ có hành vi trộm cắp danh tính.

Lập kế hoạch chuyển đổi tiền của bạn

Tra cứu tỷ giá hối đoái tại quốc gia bạn đang định cư lại để có ý tưởng về số tiền của bạn sẽ đi bao xa. Tỷ giá do công cụ chuyển đổi tiền tệ của Google cung cấp có thể khác với tỷ lệ mà ngân hàng sẽ chuyển cho bạn. Trên thực tế, các ngân hàng thường có các khoản phí và lệ phí ẩn và sẽ bắt buộc phải tìm kiếm các dịch vụ minh bạch.

Nộp đơn xin Bảo hiểm Y tế Quốc tế

Chi phí chăm sóc sức khỏe có thể khiến bạn yên tâm và an tâm nếu bạn không có bảo hiểm phù hợp. Chọn một bảo hiểm mà sẽ phục vụ cho nhu cầu y tế toàn cầu của bạn.

Thanh toán thuế

Giải quyết các vấn đề thuế có thể là một vấn đề phức tạp, đặc biệt nếu bạn có tài sản và các khoản đầu tư khác. Số tiền thuế bạn phải trả sẽ thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác và các quy tắc có thể hơi khác. Trước khi đi nước ngoài, hãy hiểu các quy tắc để đảm bảo rằng bạn không bị quá tải với các khoản thuế phải nộp hai lần.

Ở nước ngoài đặc biệt là Hoa Kỳ luôn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn thu hút các bạn trẻ từ nhiều quốc gia khác nhau đến. Nếu bạn muốn có cơ hội học tập và làm việc ở Hoa Kỳ, hãy xem các chương trình thực tập được cung cấp bởi chúng tôi –  YNG Career. Chúng tôi đảm bảo rằng ước mơ của bạn sống và làm việc ở nước ngoài trở thành hiện thực.

>> Xem thêm về các cơ hội việc làm tại Hoa Kỳ (được cập nhật mới nhất) <<

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

YNG Career

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE