fbpx

KHÁM PHÁ NEW YORK VỀ ĐÊM

Thành phố New York là thành phố không bao giờ ngủ, khi hoạt động của người dân nơi đây luôn diễn ra sôi động suốt ngày đêm. Những điều gì bạn nên làm để có thể khám phá New York về đêm khi thực tập tại Mỹ ? YNG xin giới thiệu đến bạn  7 hoạt động vui chơi về đêm tại New York, chắc hẳn sẽ là những hoạt động thú vị dành cho bạn tại thành phố hiện đại bậc nhất thế giới này.

1) Đi phà

Một trải nghiệm miễn phí tuyệt vời cho du khách khi đến New York về đêm đó là đi Phà khởi hành từ Battery Maritime Bldg, Slip 7, Lower Manhattan. Bạn sẽ có cơ hội ngắm thành phố New York về đêm tuyệt đẹp. Những ánh đèn lung linh phát ra từ những tòa nhà chọc trời phản chiếu trên mặt nước là một cảnh rất đẹp.

2) Tham quan tại các bảo tàng

Hoạt động đầu tiên ngày thứ Bảy cho bạn là cơ hội để đến và khám phá Bảo tàng Brooklyn cho đến 11 giờ đêm. Ngày thứ bảy đầu tiên của mỗi tháng bạn có thể đến và thưởng thức nghệ thuật miễn phí và các hoạt động giải trí. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn và nước uống của các nhà hàng, quán bar nơi đây.

3) Ngắm cảnh tại tầng cao nhất trung tâm thương mại Rockefeller

Ngắm cảnh New york ở các tầng cao nhất của trung tâm thương mại tại Rockefeller là một điều hết sức thú vị. Nếu bạn muốn có một cái nhìn 360 độ thật sự của NYC vào ban đêm, hãy đến tầng cao nhất của tòa nhà này. Bạn cũng sẽ tìm thấy các khu vực mua sắm tuyệt vời và các món ăn khi bạn xuống những tầng thấp hơn.

4) Tham quan tòa nhà Empire state cao nhất thành phố

Tòa nhà Empire State gồm 102 tầng, là tòa nhà cao nhất tại New York. Từ tầng 86 trở lên, Quý du khách sẽ có cho mình một góc nhìn 360 độ về New York. Ánh sáng từ tòa nhà này khiến cho nó trở thành một điểm nổi bật nhất của thành phố New York, tòa nhà này cũng thường xuyên có các chương trình trình diễn ánh sáng rất đẹp về đêm.

5) Leo núi tại trung tâm leo núi trong nhà Brooklyn Boulders

Nếu bạn là một người ưa thích các hoạt động mạo hiểm chẳng hạn như leo núi. Hãy đến Brooklyn Boulders – Là một trung tâm leo núi trong nhà nổi tiếng ở New York. Khi tham gia leo núi trong nhà, các nhân viên ở đây sẽ giúp bạn sử dụng các dụng cụ bảo hiểm như dây, nón bảo hiểm nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của trò chơi này. Ngoài ra còn có yoga, capoeira và một loạt các dụng cụ tập thể dục.

6) Đi bộ trên cầu Brooklyn

Một chuyến đi bộ qua qua cầu Brooklyn vào ban đêm sẽ là rất thú vị cho du khách. Các lối đi cho người đi bộ là 1,1 dặm (1,6 km) và mất khoảng một giờ để du khách đi qua. Đổi lại, du khách sẽ có thời gian để ngắm toàn cảnh New York về đêm trên một trong những cây cầu lớn nhất nước Mỹ.

7) Xem nhạc kịch tại Broadway

Broadway là một rạp hát không giống như bất cứ nơi nào khác,  Có 40 nhà hát để lựa chọn, Quý du khách sẽ có cho mình sự lựa chọn giải trí phong phú khi đến đây.

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE