fbpx

TẠI SAO NÊN THỰC TẬP TẠI MỸ ?

Bạn đã sẵn sàng để có được kinh nghiệm thực hành thực tế và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp bổ ích sẽ có lợi cho bạn trong suốt cuộc đời? Chương trình thực tập và đào tạo tại Mỹ sẽ giúp bạn trở thành một cá nhân một nhân viên tốt hơn, phát triển tinh thần khởi nghiệp, đổi mới và sẽ giúp thúc đẩy các kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trên toàn cầu. 92% nhà tuyển dụng được khảo sát đang tìm kiếm các ứng viên có các kỹ năng chuyển đổi – như giải quyết vấn đề, sự tự tin – mà người tham gia đạt được thông qua các chương trình thực tập. Hãy cùng YNG điểm qua một số lợi ích cụ thể khi thực tập và sinh sống tại Hoa Kỳ là gì nhé:

NÂNG CAO CÁC KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH CỦA BẠN:

Hoa Kỳ là một cường quốc kinh doanh, nên xu hướng phát triển cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau luôn được đặt ra ở đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu các kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, Hoa Kỳ là nơi tốt nhất để làm điều đó. Bạn có thể có những trải nghiệm quý báu và chuyên nghiệp tại nước Mỹ mà không giống với bất cứ nơi nào khác.

TRẢI NGHIỆM NỀN VĂN HÓA LÀM VIỆC CỦA NƯỚC MỸ:

Một trong những lý do tại sao Hoa Kỳ là đất nước tạo ra những xu hướng trong nhiều ngành công nghiệp là vì văn hóa kinh doanh độc đá, sáng tạo luôn khuyến khích sự đổi mới. Thực tập sinh thường nhận xét về môi trường làm việc tại Mỹ truyền cảm hứng cho họ, khuyến khích việc chia sẻ ý tưởng và chắc chắn các bạn sẽ tiếp tục sử dụng các kỹ thuật này trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Khi thực tập và làm việc tại các công ty ở Mỹ, các bạn sẽ có được sự hướng dẫn tốt nhất từ ​​các nhân viên có kinh nghiệm và có được những kiến thức có giá trị trong các lĩnh vực khác nhau. Phát triển kỹ năng lên kế hoạch và lập báo cáo công việc một cách rất chuyên nghiệp, trau dồi kỹ năng phản biện, giải thích các cách thức và lý do mà bạn thực hiện một công việc theo cách bạn đã làm. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ, cung cấp các tài liệu đào tạo để học hỏi.

TRAU DỒI ANH NGỮ  VÀ GIAO TIẾP LIÊN VĂN HÓA

Làm việc trong môi trường tiếng Anh là một khía cạnh quan trọng trong chương trình thực tập của bạn tại Mỹ, vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, ngôn ngữ tự nó là không đủ. Học các tiêu chuẩn rộng rãi của nước Mỹ và các kỹ năng văn hóa Mỹ sẽ khiến bạn nổi bật hơn và thực sự sẵn sàng để tham gia vào lĩnh vực toàn cầu.

Hãy khám phá ngay kỳ thực tập tại Mỹ cùng YNG tại đây: https://yngcareervn.com/thuc-tap-huong-luong-tai-my/ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE