fbpx

CÁC MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NỔI TIẾNG Ở CHICAGO

Các món ăn đường phố ở Chicago được xem là một loại hình nghệ thuật nổi tiếng. Chicago không chỉ được cả thế giới biết đến với các kiến ​​trúc tuyệt đẹp, bảo tàng ấn tượng, đội thể thao huyền thoại,…mà còn được biết đến bởi nền ẩm thực vô cùng tuyệt vời, dù đó chỉ là những món ăn đường phố.

Hot dogs

Một số người theo dõi con chó Chicago suốt quãng đường trở về Triển lãm Thế giới Columbia năm 1893, nơi một vài nhà cung cấp Do Thái lần đầu tiên bắt đầu bán những người bán thịt bò toàn thịt. Nhưng phải mất nhiều hơn thịt kosher để được coi là một con chó Chicago. Để phù hợp với thể loại được ca ngợi này, xúc xích phải được phủ lên trên mù tạt vàng, hành tây, cà chua, gia vị dưa chua, dưa chua thì là, ớt và muối cần tây. Ketchup được coi là không có trong số những người theo chủ nghĩa thuần túy. Tình yêu của thịt Chicago Chicago đã phát triển cùng với vòm miệng thành phố và ngày nay bạn có thể tìm thấy những con chó tinh vi hơn với lớp phủ bên trên như gan ngỗng và atisô tzatziki.

Italian beef sandwich

Một biến thể của bánh sandwich nhúng Pháp, thịt bò Ý có nguồn gốc từ những người nhập cư Ý làm việc tại các nhà kho của Chicago một thế kỷ trước. Nó bao gồm thịt bò nướng cắt lát mỏng, giardiniera (cay, rau ngâm), ớt ngọt và bánh mì Ý. Nó thường được nhúng trong nước ép thịt bò được nấu chín để làm cho nó lộn xộn như nó là ngon.

Deep dish pizza

Người Chicago gọi nó là pizza người New York nói rằng đó là một thứ gì đó gần giống với lasagna. Thật ra, ai quan tâm? Nó rực rỡ và một vài lát cắt sẽ khiến bạn muốn cuộn tròn trong một quả bóng và trôi vào giấc ngủ thỏa mãn sâu sắc.

Garrett Popcorn

Tại thời điểm này, có các cửa hàng Garrett Popcorn ở 10 quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ Chicago vào năm 1949. Từ Caramel Crisp, đến Cheesecorn, Garrett có cả những cơn thèm ngọt và mặn của bạn. Cửa hàng hàng đầu trên Magnificent Mile thường có một hàng bao quanh khối. May mắn thay, bạn có thể đặt hàng một số điều tốt đẹp này trực tuyến ngay cả khi bạn không thể tự mình đến Chicago để mua một số từ nguồn.

Chicago tamales

Chicago có nhiều loại tamale đặc biệt của riêng mình mà dường như không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Bột ngô được cuộn hoàn hảo xung quanh nhồi bằng máy và sau đó toàn bộ được hấp như một con chó nóng và bọc trong giấy. Có rất nhiều lý thuyết về nguồn gốc của những thứ ngu ngốc này, nhưng dường như không ai biết cái nào (nếu có) là đúng. Đi sâu vào một câu chuyện tuyệt vời ở Chicago tại Fat Johnnie, Nổi tiếng Red Red. Điều này dẫn chúng ta đến thực phẩm Chicago tiếp theo của chúng ta …

Pierogies

Những người nổi tiếng không chỉ thuộc về Chicago, nhưng nhìn thấy có bao nhiêu người Đông Âu sống ở Chicago (đặc biệt là người Ba Lan), chúng tôi sẽ phải hối hận trong nhiệm vụ của mình nếu chúng tôi bỏ họ. Bánh nướng là những chiếc bánh bao nhỏ làm từ bột không men và chứa đầy khá nhiều thứ bạn có thể mong muốn.

Breaded steak sandwich

Nhiều người muốn tuyên bố rằng đã phát minh ra bánh sandwich bít tết tẩm bột, nhưng ít ai có thể nói là nổi tiếng vì phục vụ nó. Ricobene, (ricobenespizza.com) đã xuất hiện từ năm 1946 và trong khi nó phục vụ nhiều món ăn mà bạn đã đọc ở trên, nó đã ăn bánh sandwich bít tết tẩm bột của họ khiến mọi người đổ xô đến tổ chức Southside này. Được tạo thành từ bít tết mỏng, tẩm bột, chiên giòn, ném lên một cuộn và sau đó nhúng vào nước sốt cà chua, bánh sandwich bít tết tẩm bột chỉ có thể được mô tả là củng cố tốt, ngon và ngon.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE