fbpx

Khi Gặp Câu Hỏi Về Kinh Nghiệm Nên Trả Lời Thế Nào?

Tôi thích đặt những câu hỏi khó nhằn để thử thách ứng viên của mình. Điều này sẽ giúp tôi hiểu rõ hơn về những điều ứng viên đang hướng đến, điều gì thúc đẩy họ, và những điều họ coi trọng trong cuộc sống. Chúng tôi không chỉ tuyển dụng chức danh và trách nhiệm, chúng tôi tuyển người và câu hỏi này có thể giúp chúng tôi hiểu thêm nhiều điều về ứng viên. Vậy,khi gặp câu hỏi về kinh nghiệm nên trả lời thế nào?

Trả lời bằng thái độ “chân thành”

Đây là bí kíp đầu khi gặp câu hỏi về kinh nghiệm nên trả lời thế nào. Hãy trả lời một cách chân thật. Điều quan trọng là bạn chọn một thành tích mà bản thân thật sự tự hào và kể cho tôi nghe về sự trải nghiệm của bạn. Sự chân thật trong câu chuyện là một điều quý giá mà tôi đánh giá cao ở ứng viên. Nhớ nhé, hãy để tôi thấy sự chân thật trong câu chuyện của bạn!

Đưa ra những lợi ích thuyết phục

Bạn cần xác định các yêu cầu chính của công việc và kèm những lợi ích đó vào phần của câu trả lời của mình. Nếu bạn nói với tôi thành tích lớn nhất của bạn là giành được giải thưởng quản lý tại công ty trước đó, thì câu trả lời này sẽ có khả năng thuyết phục tôi hơn là việc bạn đạt giải nhất cuộc thi bơi lội tại trường ĐH.

đưa ra những lợi ích thuyết phục

>> Bạn đã có trong tay 5 bí kíp vàng giúp phỏng vấn thành công qua Skype chưa? <<

Thể hiện sự tích cực và chuyên nghiệp

Đừng biến mình trở thành nạn nhân đằng sau câu chuyện. Tôi thấy mọi người thường tập trung vào những điều tiêu cực của tình huống của câu hỏi thay vì cách mà bạn đã khắc phục nó như thế nào. Đây là típ thứ ba khi bạn gặp câu hỏi về kinh nghiệm nên trả lời như thế nào! Vì thế, hãy tập dần thói quen giữ cho tinh thần tích cực để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

thể hiện sự tích cực và chuyện nghiệp

Đơn giản mà phải không các bạn của tôi?

>> Xem ngay lý do sinh viên mới ra trường thất nghiệp nhiều <<

YNG Career

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE