fbpx

All Faqs

Tham gia chương trình thì có được ở với người thân không?

Nếu bạn có người thân tại Mỹ và mong muốn sống cùng người thân, chương trình sẽ chấp nhận. Tuy nhiên, chương trình không đảm bảo sắp xếp chỗ ở theo địa điểm yêu cầu của mỗi cá nhân. Vì vậy, YNG Career khuyến khích những bạn có khả năng sống tự lập thì mới […]

Rớt visa thì có được hoàn tiền không?

Tỉ lệ đậu visa J1 đối với chương trình thực tập tại Mỹ là 99%. Tỉ lệ trượt visa thường rất thấp và không đáng kể. Tuy nhiên,  khác với những công ty khác, YNG Career có chính sách hoàn phí. Chi tiết vui lòng liên hệ YNG Career để được tư vấn kỹ hơn.

Bao lâu sẽ hoàn thành xong hồ sơ?

Thông thường ở YNG Career, quy trình này thường mất khoảng 3-4 tháng. Tùy theo điểm mạnh của mỗi hồ sơ mà quy trình này nhanh hay chậm. Nếu bạn có khả năng Tiếng anh tốt, điểm học tập cao, có chuyên ngành và kinh nghiệm phù hợp thì quy trình sẽ được rút ngắn […]

Chứng minh tài chính cần có những gì?

Lãnh sự quán Hoa Kỳ không có quy định cụ thể về khả năng tài chính của người xin cấp visa. Tuy nhiên, YNG Career vẫn khuyến khích bạn chuẩn bị một số giấy tờ như giấy chứng nhận thu nhập, sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận sở hữu nhà/đất…Những giấy tờ này […]

Gửi hồ sơ có tốn phí không?

KHÔNG. Nếu chỉ gửi hồ sơ sơ bộ ban đầu để đánh giá thì YNG Career không thu bất kỳ khoản phí nào. Chi phí chỉ bắt đầu tính từ lúc bạn chính thức đăng ký tham gia chương trình.

Nên nộp hồ sơ trước bao lâu?

Bạn nên nộp hồ sơ trước 4 tháng tính từ ngày xuất cảnh. Vì thông thường quy trình từ lúc nộp hồ sơ đến khi hoàn tất khoảng 3-4 tháng. Vì thế, chúng tôi khuyến khích bạn nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể.

Chương trình này có phổ biến không?

Chương trình trao đổi thực tập sinh dạng J1 visa có khoảng 30 năm trước. Mỗi năm chính phủ Hoa Kỳ cho phép khoảng 165.000 người từ khắp các quốc gia vào Hoa Kỳ theo các chương trình dạng này.
.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE