fbpx

OH!VACATION

OH!VACATION

[OH! VACATION] TUYỂN DỤNG THÁNG 4.
  • Hotline: 0396529075
  • Address: 19th Floor Pearl Plaza,561A Dien Bien Phu, Ward 25, Binh Thanh Dist, Ho Chi Minh City
  • Email: truonglaxy@gmail.com
  • http://cocobaydanang.com.vn/

Company Detail

OH VACATION là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín cung cấp dịch vụ “Sở Hữu Kỳ Nghỉ – Holiday Ownership”- dịch vụ nghỉ dưỡng mới mẻ, độc đáo và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ tại hai địa điểm được yêu thích nhất bởi du khách trong và ngoài nước: Căn hộ bờ biển Naman Retreat & Cocobay – khu phức hợp giải trí hàng đầu, với vị trí đắc địa nối giữa Đà Nẵng và Hội An.

OH VACATION được đầu tư bởi tập đoàn đa ngành, có thế mạnh về bất động sản, giải trí uy tín Empire Group với hơn 25 năm kinh nghiệm, được chứng nhận dịch vụ chất lượng bởi hàng loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế do các hội đồng giám khảo chuyên môn, người sử dụng bình chọn. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản & vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Empire Group đã thành công vang dội với mô hình Naman Retreat được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao tầm quốc tế.

TẦM NHÌN:
Trở thành Tập đoàn Giải Trí, Du Lịch và Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường:
Góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu thế giới.
• Khách du lịch quốc tế mong muốn đến Việt Nam và khao khát được quay trở lại Việt Nam để trải nghiệm những giá trị giải trí đích thực mà hiếm nơi nào có được.
• Mỗi khách du lịch quốc tế tăng thời gian lưu trú tại Việt Nam thêm ít nhất một đêm.
Xây dựng cuộc cách mạng văn hóa du lịch cho người Việt Nam, giúp người Việt gia tăng chỉ số hạnh phúc thông qua du lịch và giải trí.
• Mọi người dân Việt Nam đều có điều kiện thụ hưởng du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý.
• Tạo tư duy mới và xây dựng văn hóa du lịch cho người dân Việt Nam (mỗi năm du lịch ít nhất 1 tuần liên tục).
• Tiên phong dẫn dắt xu hướng du lịch và giải trí cho người Việt Nam.

Đối với cổ đông:
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa giá trị gia tăng, luôn mang lại các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông.

Đối với xã hội:
Luôn luôn đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước.

Không chỉ được đầu tư và vận hành bởi chủ đầu tư uy tín Empire Group, OH VACATION cũng chứng minh vị thế tiên phong và dẫn đầu trên thị trường bất động sản sở hữu kỳ nghỉ với 02 sản phẩm đắt giá được nhà đầu tư, khách hàng săn đón là Naman Retreat và Cocobay – đều sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, thời gian thi công và bàn giao chuẩn tiến độ, dịch vụ tiện ích được xây dựng song song.

Nếu như Naman Retreat thu hút khách hàng với hình ảnh khu nghỉ dưỡng cao cấp, ốc đảo yên bình thì Cocobay được mệnh danh là siêu dự án bất động sản, khu phức hợp mua sắm- giải trí- nghỉ dưỡng với hàng loạt căn hộ view đẹp như mơ, đại trung tâm thương mại, cầu pha lê thiết kế bởi Atkins danh tiếng hay hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh trên không…và dịch vụ được vận hành bởi đội ngũ quản lý resort/khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Với các ưu thế vượt trội cùng lợi tức được bảo toàn nhờ mạng lưới liên kết với 4300 resorts tại 110 quốc gia, mô hình “Sở Hữu Kỳ Nghỉ” tại OH VACATION sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực với các giá trị:

  • Sở hữu kỳ nghỉ tại Naman Retreat hoặc Cocobay
  • Linh hoạt sử dụng tuần nghỉ dưỡng, tách tuần, ứng trước hay bảo lưu tuần nghỉ dưỡng.
  • Mức phí cố định trả trước, vừa túi tiền, hình thức thanh toán linh hoạt và có thể tận hưởng hàng năm cùng gia đình.
  • Có thể chuyển nhượng, sử dụng như quà tặng, hoặc cho thuê, là tài sản thừa kế có giá trị
  • Nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn, resort sang trọng hàng năm & tận hưởng những tiện ích bậc nhất.

Là mô hình thành công tại hơn 110 quốc gia trên thế giới và được mệnh danh là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình có thu nhập và biết tận hưởng cuộc sống, mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại OH VACATION là sự tái tạo năng lượng của bạn và gia đình.

 

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE