fbpx

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DOHULAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DOHULAND

Royal Building, 225 Nguyen Xi Street,Ward 13, Binh Thanh District
  • Hotline: 0898.306.739
  • Address: 225 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: vanhai.nhansu@donghunggroup.com
  • https://donghunggroup.com/

Company Detail

Tập Đoàn ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG, thường được gọi tắt là DongHung Group (DHG) có trụ sở chính: 225 Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh

Sau 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay DongHung Group là một trong những Công ty hàng đầu ở Tp.HCM về lĩnh vực bất động sản – tham gia đầu tư, kinh doanh, phân phối nhiều bất động sản lớn, giá trị cao tại thị trường Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ưu thế cạnh tranh của DongHung Group: phân khúc thị trường rộng lớn, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chính sách phân phối bán hàng nhiều ưu đãi, cũng như chế độ hậu mãi của Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những Công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá trị thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo kết hợp sự nỗ lực không ngừng của một tập thể CB-CNV tâm huyết và tài năng, thương hiệu DongHung Group ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, DongHung Group đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu đồng thời sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời DongHung Group sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Mục tiêu trở thành một Công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, DongHung Group đã từng bước tái cơ cấu bộ máy Công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Đến với DongHung Group, những thành viên mới vào nghề sẽ được đào tạo các kỹ năng, trang bị kiến thức, hướng dẫn phương pháp để có thể tự tin làm tốt công việc. Ban lãnh đạo Công ty cùng các nhân viên lâu năm là những người am hiểu về tính chất, cũng như các yếu tố con người cần cho công việc sẽ giúp đỡ các bạn học hỏi, trải nghiệm và làm việc hiệu quả.

Với quy mô và hiệu quả hoạt động hiện tại của công ty thì DongHung Group là một môi trường rất tốt để bạn làm việc và phát triển bản thân.

 

 

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE