fbpx

5 Dấu Hiệu Bạn Đã Sẵn Sàng Đi Thực Tập Nước Ngoài

Ngày nay, nhiều bạn trẻ chọn đi thực tập nước ngoài để trau dồi, tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết mình đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu và những trải nghiệm mới chưa? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây tổng hợp những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng để đi thực tập nước ngoài.

Bạn toàn xem các chương trình truyền hình/phim ảnh/âm nhạc nước ngoài

Xem và nghe các chương trình truyền hình và âm nhạc bằng ngôn ngữ bạn đang học (hoặc muốn học) là cách tốt nhất để bạn để trau dồi, sử dụng thành thục ngôn ngữ. Nhưng một khi bạn thích đến mức không thể dừng xem thì chắc chắn bạn cần xếp vali và hòa mình vào đất nước bạn đã phải lòng.

Bạn muốn khám phá ẩm thực từ một quốc gia nào đó

Ẩm thực yếu tố giúp bạn mau chóng có thể hòa nhập vào một nền văn hóa mới. Vị giác của bạn có thể xem như là song ngữ: Bạn tìm thấy tất cả các nhà hàng Nhật Bản, tiệm bánh pizza Ý hoặc bánh burger Mỹ trong vòng 100 dặm. Sẽ thật tuyệt nếu bạn được nhìn thấy và thưởng thức những món ăn đặc trưng của đất nước mà bạn đang ghé thăm.

Bạn luôn tò mò và cởi mở

Bạn bị cuốn hút bởi thế giới, bị hấp dẫn bởi các nền văn hóa khác, và đầy những câu hỏi về các điểm tham quan, âm thanh và hương vị từ khắp nơi trên thế giới. Bị lạc trong một thành phố mới cũng có thể là một trải nghiệm thú vị và bạn háo hức để được đến nơi mà không ai biết đến bạn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá mọi ngóc ngách của thế giới.

>> Tham khảo ngay top 5 quốc gia “đáng để đi nhất” năm 2019 <<

Bạn thèm những chuyến đi xa

Bạn luôn bị cuốn hút bởi những tấm hình ở những góc phố hay con đường xinh đẹp. Bạn đã hình dung ra bản đồ tàu điện ngầm, lịch trình tham quan thành phố và các góc chụp tốt nhất để tự sướng trước các địa danh nổi tiếng. Về cơ bản, trong đầu bạn luôn có sẵn một hành trình cho tuần đầu tiên tại điểm đến mơ ước của mình và đã đến lúc thực hiện kế hoạch đó thôi.

Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác

Học ngôn ngữ, xem phim hay nhìn qua các tấm ảnh cũng không bằng trải nghiệm thực tế của bạn tới đất nước mà bạn hằng mơ ước. Khi đi thực tập nước ngoài, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và làm việc tại nước ngoài. Bạn phải sử dụng ngoại ngữ 24/7 và tiếp xúc với những người dân bản xứ.

Nếu bạn hội tụ những dấu hiệu kể trên, thì còn chần chừ gì nữa, hãy bước ra và khám phá thế giới bằng việc đi thực tập nước ngoài bạn nhé!

>> Trải nghiệm 12-18 thực tập tại Mỹ cùng YNG, tìm hiểu ngay nhé! <<

YNG Career 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE