fbpx

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM HIỂU VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ VIỆT NAM” NĂM 2020

Vào ngày 10/2/2020, Công ty YNG Career đã tổ chức Chương trình “Tìm Hiểu Văn Hóa và Ngôn Ngữ Việt Nam”. Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên Đại Học Silla Hàn Quốc học tập tiếng Việt tại Đại Học Khoa Học Xã Hội-Nhân Văn và tìm hiểu văn hóa đất nước Việt Nam.

 

Hiện nay, các bạn sinh viên trường Đại Học Silla đã đến Việt Nam và đang trải nghiệm chương trình đầy ý nghĩa của mình trong khoảng thời gian hơn 5 tháng.

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tham gia khóa học Tiếng Việt tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, được tham dự nhiều buổi hội thảo bổ ích. Bên cạnh đó, YNG còn tổ chức cho các bạn ghé thăm các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam, tìm hiểu quy trình sản xuất và giao lưu, trao đổi với đại diện công ty…Ngoài ra, các bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm, vui chơi tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng để hiểu rõ hơn về văn hóa, ẩm thực, đất nước và con người Việt Nam.

YNG mong rằng các bạn sinh viên ĐH Silla sẽ có một kỳ học tập vô cùng ý nghĩa, tích lũy được thật nhiều kiến thức bổ ích cùng những kỉ niệm thật đẹp tại đất nước Việt Nam.

  • Buối Khai Giảng Khóa Học Tiếng Việt Cho Sinh Viên Đại Học Silla Hàn Quốc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE