fbpx

5 Lợi Ích Khi Thực Tập Tại Mỹ

Là quốc gia dẫn đầu thế giới về kinh tế, Mỹ luôn là đất nước thu hút một lượng lớn người đến thực tập và làm việc. Kỳ thực tập ở đây sẽ là trải nghiệm khó quên của các bạn trẻ, cùng YNG khám phá lợi ích khi thực tập và làm việc tại Mỹ ngay bên dưới bạn nhé!!

Khám phá nước Mỹ

Đất nước cờ hoa với lãnh thổ rộng lớn và phát triển bậc nhất thế giới – Mỹ là nơi tuyệt vời để bạn khám phá. Đây là nơi có nền văn hóa đa dạng, nền khoa học tiên tiến, hội tụ các thành phố hiện đại văn minh và những món ngon từ nhiều nước…

Làm việc tại Mỹ giúp bạn có cái nhìn thực tế và chuyên nghiệp về đời sống dưới góc độ một người lao động. Bạn có cơ hội tiếp cận môi trường, văn hóa đa dạng khi thực tập ở các công ty Mỹ; tham gia vào nhiều hoạt động và nhận sự hỗ trợ từ các người bạn bản xứ và quốc tế.

Giao tiếp tiếng Anh như người Mỹ 

Dù không sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nhưng chỉ sau vài tháng sống và làm việc tại đây, đảm bảo bạn sẽ trở về nước với phát âm y như người vùng này. Ngoài ra, môi trường đa văn hóa còn giúp bạn nghe hiểu các giọng điệu khác nhau và những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại Mỹ. 

Làm nổi bật sơ yếu lý lịch 

Sau khi trở về nước từ kỳ thực tập, chắc chắn rằng CV của bạn sẽ luôn được đánh giá cao trong mắt các nhà tuyển dụng. Bởi lẽ, bạn đã có được kinh nghiệm làm việc quốc tế và trải nghiệm tại môi trường làm việc đa văn hóa. 

Phát triển kỹ năng mềm 

Hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng thường hay than phiền rằng  sinh viên mới ra trường thường thiếu một số kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… Những kỹ năng này có được sau quá trình tiếp xúc với nhiều người, những tình huống trong cuộc sống và làm việc. Chính vì thế, thực tập và làm việc tại Mỹ giúp bạn gạt bỏ các rào cản của bản thân để tiếp cận và học hỏi từ thực tiễn. Làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, tiếp xúc với nhiều người sẽ làm gia tăng sự tự tin của bạn.

>> Thực tập ở Mỹ, bạn học được kỹ năng mềm gì? Tham khảo ngay nhé!! <<

Tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và mở rộng quan hệ quốc tế 

Thực tập và làm việc ở Mỹ, bạn sẽ được gặp gỡ và làm việc với nhiều đồng nghiệp đến từ mọi quốc gia. Đây là cơ hội mở rộng mối quan hệ quốc tế. Thông qua những người bạn, đồng nghiệp này bạn có thể tìm hiểu văn hóa, ẩm thực của các quốc gia khác, đồng thời giới thiệu một vài món ăn Việt Nam đến họ. Những mối quan hệ này biết đâu sẽ giúp đỡ bạn trong sự nghiệp hay là đối tác của bạn trong tương lai. 

Bên cạnh những lợi ích kể trên, thực tập và làm việc ở Mỹ sẽ đem lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ mà bạn chưa từng trải qua.

>> Khám phá kỳ thực tập 12-18 tháng tại Mỹ cùng YNG <<

YNG Career

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE