fbpx

5 BANG ĐẸP NHẤT NƯỚC MỸ

Khó có thể chỉ ra bang nào trong 5 bang sau đây đẹp nhất nước Mỹ, bởi lẽ mỗi bang đều có vẻ đẹp tự nhiên riêng cộng thêm bàn tay thiết kế sáng tạo của con người mà sở hữu riêng cho mình những phong cảnh mê hoặc, riêng biệt và sức lôi cuốn không thể nào chối cãi được.
Bang Florida

Được biết đến như là Bang của mặt trời mọc, Florida nằm ở điểm cực Nam lục địa Nước Mỹ với nhiều eo biển quyến rũ, thành phố trải dài, những ngọn hải đăng dễ thương, thời tiết êm dịu và không khí ngọt ngào.

Thậm chí, nếu không có những công viên lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới như Miami, Fort Lauderdale, và Disney World, bang Florida vẫn sẽ là một vùng đất đẹp nhất của thế giới. Và tài sản tuyệt vời nhất ở Florida có lẽ là những bãi biển tuyệt đẹp, lối sống hòa nhịp theo thời đại và ảnh hưởng của Tây Ban Nha, và có vô số nơi bí ẩn ở Florida đang chờ đợi loài người khám phá.

Bang Hawaii

Hawaii nổi bật cả trên thế giới bởi vì nền văn hóa đặc biệt hiếm có, quần thực vật và động vật phong phú, cảnh vật đa dạng. Đây là bang duy nhất của Mỹ được cấu thành hoàn toàn từ những hòn đảo, và những vùng ma trận được bảo vệ không thể nào tưởng tượng được, từ đài tưởng niệm quốc gia Papahānaumokuākea Marine, Công Viên quốc gia Haleakala và Hawaii Volcanoe, đến những công viên lịch sử Kalaupapa, Kaloko-Honokōhau và Puʻuhonua o Hōnaunau. Những địa danh được ưa thích nhất ở Hawaii là bến tàu Ngọc Trai, Maui, Big Island và Đảo Kauai.

Bang California

Bởi vì California rất quyến rũ và có tất cả, từ những bãi biển và thành phố lôi cuốn đến vườn nho tuyệt đẹp, núi gồ ghề, rừng yên lặng, hồ tuyệt diệu, công viên nổi bật và sa mạc ấn tượng, nên California xứng đáng nhận danh hiệu top đầu trong các Bang ở Mỹ. Bên cạnh đó, Golden State là ngôi nhà cho những điểm đến độc đáo như:  Hollywood, Disneyland, Yosemite National Park, Napa Valley  và Vịnh San Francisco.

Bang Michigan

Michigan được tạo hóa ban cho những Hồ nước cực kì tuyệt vời và làm nên những vẻ đẹp tự nhiên vô cùng xinh đẹp ở Mỹ. Nổi bật là Pictured Rocks, Đảo Mackinac mang phong cách Victoria, Isle Royale hoang dại, cồn cát Sleeping Bear, núi Porcupine cũng như hồ Superior, Michigan, Huron, cộng thêm Erie… tất cả đều là những hồ nổi tiếng nhất ở Michigan.

 Bang Arizona

Mang đặc trưng với 5 vùng khác biệt, nền văn hóa với màu sắc riêng và sở hữu một biệt danh Grand Canyon State, nên không đáng ngạc nhiên khi Arizona là một trong những bang được ghé đến nhiều nhất ở Mỹ. Đó là một nơi quyến rũ cùng với nhiều thắng cảnh sa mạc nổi bật, hẻm núi nổi tiếng, rừng thông, nhiều núi, hồ xinh xắn, sông lấp lánh và một thung lũng kì lạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Want to receive special offers and lastest updates from YNG Career?

Subscribe to our mailing list and get special offers and updates to your email inbox.

Trả lời

.

LAYOUT

SAMPLE COLOR

Please read our documentation file to know how to change colors as you want

BACKGROUND COLOR

BACKGROUND TEXTURE